Ý tưởng Kinh doanh thực phẩm sạch

Tuy nhiên với số vốn từ 50 đến 300 triệu đầu tư mở một cửa hàng bạn vẫn nắm chắc được sự thành công, quan trọng là bạn phải có được nguồn hàng ổn định, chất lượng tốt, và biết cách bảo quản thực phẩm”.


Thực phẩm bẩn hiện nay đang trở thành nỗi lo thường trực của nhiều bà nội trợ. Thông tin liên tiếp về thực phẩm nhiễm khuẩn, không đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đã gây tâm lý hoang mang tới người tiêu dùng. Dường như chất hóa học độc hại có trong hầu hết các loại thực phẩm, từ tôm cá, rau củ đến các loại hoa quả, bánh trái, từ đồ ăn tươi sống đến thực phẩm khô, gia vị,… gây ảnh hưởng xấu và lâu dài đến sức khỏe của con người. Nắm bắt được tâm lý cùng với nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng, nhiều cửa hàng sạch ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Song không phải bất cứ ai kinh doanh lĩnh vực này cũng thành công. Chị Trương Thị Hiền, chủ cửa hàng thực phẩm sạch trên phố Đội Cấn chia sẻ: “10 cửa hàng thực phẩm sạch mở ra thì có tới hơn một nửa phải đóng cửa. Nguyên nhân là do thói quen của người dân vẫn thường mua thực phẩm tại chợ. Giá cả thực phẩm tại cửa hàng cao, không cạnh tranh được với thực phẩm trôi nổi. Tuy nhiên với số vốn từ 50 đến 300 triệu đầu tư mở một cửa hàng thực phẩm sạch bạn vẫn nắm chắc được sự thành công, quan trọng là bạn phải có được nguồn hàng ổn định, chất lượng tốt, và biết cách bảo quản thực phẩm”.

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch, hãy bắt tay ngay vào việc tìm kiếm những nguồn cung cấp hàng uy tín và từng bước triển khai kế hoạch ấy.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *